Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
CHO THUÊ

Cho thuê thú nhồi bông

Thú nhồi bông, mascot hình người : Marketing với Mascot là một cách chi tiêu hiệu quả và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, với nhiều hình dạng như chú hề, chó con, con gà, ... và việc áp dụng nó như trong phim Bỗng dưng muốn khóc, chàng thanh niên Nam đã mặc bộ áo gà con nhãy tung tăng đề mời khách vào quán, và thực sự với đặc điểm đó, dù ít nhiều thì nó vẫn có sức hấp dẫn, và làm người khách chú ý. Chúng tôi Công ty Quảng cáo Linh Sơn cung cấp đa dạng thú nhồi bông, mascot, khi quý khách có nhu cầu.

Quảng cáo Linh Sơn chuyên cho thuê thú nhồi bông và may mascot chất lượng tốt, với vải lông thú mềm mịn sẽ đem lại một sản phẩm hoàn hảo nhất :

  • -Quảng cáo bằng Mascot là cách quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong chiến lược kinh doanh. Cho dù những con vật đó có da lông thú, vảy hay được trang trí bằng lông thì chúng vẫn có thể là những biểu tượng gây ấn tượng đặc biệt cho công ty bạn. “Việc các bạn hóa thân vào các vai trong loại hình quảng cáo đó sẽ dễ dàng hơn vì hầu hết chúng ta trong giống các động vật”, Stan Richards , nhà sáng lập của Richard Group có trụ sở ở Dallas nói ( Richard Group là đại lý quảng cáo của Chick-fil-A đã nghĩ ra quảng cáo về con bò mang tên Chick-fil-A cows campaign).
  • -Khi mục tiêu là giành lấy sự chú ý của khách hàng tiềm năng thì các con vật trong quảng cáo của bạn phải truyền tải đúng thông điệp. Ví dụ: những sinh vật giống chuột đang hát, mặc đồ giống cướp biển- spongemonkeys- đã giành được nhiều sự chú ý về Quizno's (chuyên bán sandwich nhanh lớn thứ hai ở Bắc Mỹ thức ăn nhanh).
  • -Quảng cáo Linh Sơn chuyên cho thuê Mascot và cung cấp Mascot số lượng lớn!
  • -Sản xuất mascot theo mẫu mã mới nhất với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

  • Gấu bông ngộ nghĩnh

Cho thuê mascot con chó đứng 2 chân

Chó bông đứng 2 chân

Cho thuê mascot con ong vò vẽ

Ong vò vẻ chào cả nhà

Cho thuê mascot vợ chồng Mickey disney

Chàng "Ngự lâm quân" Mickey bảo vệ người đẹp

Cho thuê mascot chuột cống đẹp, bông

Chuột hung dữ

cho thuê mascot nhân vật hoạt hình sóc chuột

Sóc chuột Alvin

Cho thuê mascot anh hùng siêu nhân dog

Mascot dog cỗ vũ

Mascot Olympic London

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !

Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM

TAG :Âm thanh ánh sángdù tròn dù chenhà lều nhà bạt, bàn ghế, bàn ghế gỗbàn ghế inox ... 

 
 
Tin Liên quan