Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
DỊCH VỤ

Khung nhà bạt

Công ty quảng cáo Linh sơn giới thiệu loạt sản phẩm Khung nhà bạt, nhà bạt không gian mới, chất liệu bằng mái vách hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng. Thêm những lựa chọn mới giúp quý khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nói ngắn gọn những ưu điểm và cách sử dụng nhà bạt mới, so với các loại cũ trước đó.

khung nhà bạt, cho thuê nhà bạt

1.Sự tiện lợi của Nhà bạt

  • Mái che được thiết kế dựa trên sự tính toán khoa học, logic, giúp cho bộ khung nhà bạt được vững chắc trước những cơn mưa bất ngờ, hay ánh nắng chói chang của thời tiết
  • Mỡ rộng diện tích tùy ý muốn, bằng cách lắp ghép ở các mắt nối
  • Lắp đặt trên nhiều mặt bằng khác nhau và ít phụ thuộc vào nền móng
  • Nhân viên thi công dễ dàng di chuyển đến địa điểm mà quý khách cần.

khung nhà bạt, nhà bạt không gian

2.Cấu hình sản phẩm và thiên hướng sử dụng

Sản phẩm Khung nhà bạt có thể là Khung sắt hay khung inox đạt tiêu chuẩn. Nhưng Khung sắt hay khung inox đều được chọn lựa theo quy trình chặt chẽ và  nghiêm khắc, dưới sự lãnh đạo của các trưởng phòng kỷ thuật phía công ty. Chọn ra những khung sắt chất lượng, tạo nên một bộ khung chắc chắn. Việc đa dạng kích thước đã được các trưởng nhóm tính toán an toàn, chỉ cần nối thêm ta có kích thước mới, một cách đơn giản và dễ dàng.


cho thuê nhà bạt, khung nha bat, khung nhà bạt

Khung nhà bạt , nhà bạt chất lượng, khung nha bat kien co

Việc chắc chắn, an toàn luôn là tiêu chí của chúng tôi để đánh giá khả năng của sản phẩm, các tiêu chí đánh giá được chọn lựa khắt khe, Hy vọng mang đến cho quý khách được sản phẩm ưng ý nhất từ trước đến nay ,Với sản phẩm của mình, chúng tôi đảm bảo cho buổi sự kiện của các bạn được diễn ra tốt đẹp ! 
Khung nhà bạt su dụng trong các buổi sự kiện ngoài trời như :Khởi công, động thổ khánh thành , khai trương, khu triễn lãm ngoài trời .....  , hay các buổi lễ hội : festival, lễ hội cuối tuần, chào cuối tuần ... 
Sử dụng như nhà tạm theo mùa, nhà lưu động, nhà lưu kho ..... Tất cả mọi thứ quý khách cần , chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng !
 

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !
Địa chỉ : 182 nguyễn tiểu la phường 8 quận 10 Tp.HCM 
Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM
Hotline : 0939.087.568. MR TÍNH ! 

 
 
Tin Liên quan