Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
DỊCH VỤ

Hội chợ hàng xuất nhập khẩu

Năm trước, tôi có dịp đi Trung Quốc ngay dịp Canton Fair.... Hội chợ hàng xuất nhập khẩu

Trong một trung tâm thương mại lớn, các gian hàng hội chợ được bày ra rất chuyên nghiệp và bắt mắt... Các gian hàng được sắp xếp thành từng khu và bán theo tùng chủng loại sản phẩm, đây là các gian hàng của những nhà sản xuất mang ra phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua kênh bán sỉ, mỗi mặt hàng giá sỉ bán với số lượng từ 500-1000 cái/màu/chủng loại..

Tuy nhiên cũng có các mặt hàng bán với giá cao và số lượng ít hơn cũng được chào bán... Thậm chí với những món đồ da thành phẩm, người ta cũng mang ra bán lẻ...

Canton Fair diễn ra trong thời gian dài, với rất nhiều các chủng loại hàng hóa được bày bán như đồ điện, điện tử, cơ khí, viễn thông, đồ tiêu dùng, đồ dùng nấu ăn, đồ may mặc và đồ trang sức...Với một ngày ở Canton Fair, tôi đủ hình dung ra quy mô to lớn của các gian hàng hội chợ tầm thế giới, thực sự, với một ngày đó, có rất nhiều thứ đáng học hỏi. Mong rằng năm sau, tôi vẫn có dịp để đi Canton Fair một lần nữa, và lần này, tôi sẽ đi với tư cách là một người bán buôn chứ không chỉ tìm hiểu như năm nay....
Đã một lần bay qua Guangzhou, Trung Quốc, và nơi đó cũng gắn với tôi những kỷ niệm khó quên.
Hạ cánh xuống sân bay, thực sự tôi bị choáng ngợp với khung cảnh hoa lệ đó, mọi thứ đều có kiên trúc khá độc đáo và đương nhiên và cực kỳ to lớn, Quả nhiên xứng đáng với quốc gia có vị thế trên thế giới
Tôi may mắn có dịp đi trung lễ hội
Canton Fair, hội chợ hàng bán sỉ của các nhà máy trực tiếp phân phối ra các kênh tiêu dùng bên ngoài, đó chính là chợ bán hang sỉ quốc tế.
Các vị khách nước ngoài bao gồm cả châu Á, khu vực châu Âu, và cả những vị khách trùm mặt kín mít cũng “đi chợ mua đồ”. Nhưng khách Trung Quốc vẫn chiếm đa số.
Trung Quốc là một quốc gia có tinh thần dân tộc vô cùng cao, họ tôn trọng tiếng trung đến mức chỉ một số ít người nói được tiếng Anh, họ chuộng hàng hóa của họ, một trung tâm thương mại toàn những đồ cao cấp của nước ngoài và một trung tâm thương mại toàn đồ cao cấp của Trung Quốc gần bên nhau, Trung tâm thương mại của Trung Quốc vẫn luôn đông khách lui tới, còn bên kia, chỉ lác đác vài người.
Xứng tầm là chợ của thế giới, Guangzhou khắp nơi toàn là chợ, các của hang mua bán sỉ lẻ gần như toàn bộ các mặt hang, từ đồ điện tử, may mặc, gia dụng và cả những đồ làm bằng da…toàn bộ tập trung trong những tòa nhà lớn nhỏ, những gian hang theo chủng loại riêng, những khu chợ sầm uất… Chợ ở khắp mọi nơi, từ trong những tòa  nhà cao tầng, từ những khu chợ nhỏ xíu, từ bên đường, dưới tầng hầm, trên cao, dưới thấp, mọi nơi đều là chợ….
Nói đến chợ, đúng là thượng vàng hạ cám đều có đủ, từ những mặt hang cực kỳ tốt, đến những mặt hang rẻ tiền xứng với chất lượng của nó, nhưng được cái là người dân buôn bán khá trọng chữ tín của họ, giá và chất lượng của các mặt hang được thong báo đầy đủ đến người mua, để họ có cơ hội chọn lựa, nếu mua sỉ, họ có thể đưa ra giá tốt hơn.
Ẩm thực trung hoa cũng là một điều ngạc nhiên thú vị, tuy nhiên lại hơi nhiều dầu mỡ và không ổn định về vị, có nhiều món làm quá nhạt, có nhiều món làm quá mặn, nhưng ở đâu cũng thấy họ nhiệt tình và vui vẻ….
Thực sự sau chuyến đi, tôi không cảm thấy ghét đất nước đó mà còn nể phục họ, vì những dịch vụ họ tạo ra rất tốt, mọi thứ đều có trật tự ngay từ đầu, đúng là một đất nước thú vị và chúng ta cần học hỏi thêm nhiều 

Hội chợ cantonfair


hoi cho hang xuat nhap khau the gioi
cho thue gian hang hoi cho to chuc su kien

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !
Địa chỉ : 198 nguyễn tiểu la phường 8 quận 10 Tp.HCM 
Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM
Hotline : 0939.087.568. MR TÍNH !  

 
 
Tin Liên quan