Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
DỊCH VỤ

5 bí quyết cho tiệc ngoài trời thêm sinh động

Bữa tiệc ngoài trời luôn vui nhộn với không gian thỏa thích mà ai cũng mong đợi trong dịp lễ hội hay những dịp hội họp gia đình và bạn bè. Bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho một buổi tối tuyệt vời ngay tại vườn nhà mình chưa? Nào tự tin làm chủ tiệc với các mẹo tổ chức tiệc mà cô nàng tháo vát mách bạn dưới đây:

1. Thuê dàn nhạc, làm sân khấu

Một bữa tiệc ngoài trời nhất thiết phải có sân khấu và dàn nhạc. Sân khấu bạn có thể trang trí đơn giản với bóng bay và những bóng bay này có thể trao cho các em bé khi kết thúc bữa tiệc. Thời tiết mùa này không được khô ráo cho lắm, bạn có thể thuê hay mướn 1 dàn sân khấu và lều bạt, hoặc nhà bạt việc dàn dựng và thu dọn sẽ đỡ mất thời gian.
Tổ chức tiệc biễu diễn sân khấu
2. Chọn chủ đề và thực đơn cho bữa tiệc
Chủ đề tiệc do gia chủ quyết định như tiệc mặn, tiệc barbecue, tea break hay bữa tiệc ngọt đơn giản cho các bé … Từ đó, hãy đưa ra thực đơn chính xác.
3. Trang trí không gian tiệc 
Dù là một bữa tối nhỏ của gia đình trong vườn nhà hay một buổi tiệc lớn với bạn bè và gia đình, bày trí không gian tiệc là việc rất cần thiết. Một vài ý tưởng đơn giản cho bạn như: 
- Sử dụng nến thơm loại lớn, đặt vào các trụ đèn gốm hay ở góc nhỏ trong vườn. 
- Đặt mua vài chậu hoa thơm, hoặc bạn có thể dùng các chậu hoa treo để làm sinh động hơn cho khoảng không gian trên cao của vườn nhà, che đi những khuyết điểm  đối với khoảng không sát bờ rào. 
Tổ chức tiệc ngoài trời hoành tráng mát mẻ
 
4. Pha chế thức uống đơn giản 
Các bữa tiệc thường sử dụng các loại nước ngọt đóng chai hay bia..
Tuy nhiên, để đổi mới hãy tự tay chuẩn bị những món thức uống đơn giản. Chỉ một chút thôi, bạn sẽ có  một hay vài loại nước bột hương hoa quả. Cách này cũng giúp tiết kiệm và sáng tạo hơn ít nhiều. Bạn có thể tham khảo trên youtube những món uống đơn giản
ly tra da cho bua tiec thinh soan
 
5. “Hậu tiệc” 
Bạn lo phần hậu tiệc sẽ là cả núi đồ đạc và mọi thứ cần phải dọn sạch, mà một mình bạn không thể làm xuể? Tại sao không để mọi người cùng nhau góp tay dọn dẹp? Ngoài ra, bạn nên đặt sẵn một vài thùng rác ở các góc của bữa tiệc. Bạn có thể dùng chén đĩa giấy cho tiện lợi,  Sau đó, bạn chỉ mất chút thời gian dọn dep lại và mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu.
 
Chúc bạn có một bữa tiệc ngoài trời như ý!

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !
Địa chỉ : 198 nguyễn tiểu la phường 8 quận 10 Tp.HCM 
Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM
Hotline : 0939.087.568. MR TÍNH !

 
 
Tin Liên quan