Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

Hội chợ 3A Station Bazaar

Công ty Quảng cáo Linh Sơn lắp đặt nhà bạt và cùng kết hợp với 3A Station tổ chức phiên hội chợ 3A Station Bazaar tháng 10, tại địa chỉ 3A Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé Quận 1.Gian hàng hội chợ tổ chợ tổ chức với quy mô khá hoành tráng, có phóng viên của các báo đến cộng tác, ngoài ra Nhà ga 3A cũng được ví như là Zone9 của dân chơi ... Hấp dẫn vô cùng với nhiều hoạt động giải trí và tổ chức mua bán các trang thiết bị đẹp mắt... Ngoài ra nghe các bạn tỉnh lẻ lên tham gia thì . Phiên chợ tháng 10 đợt 1 sẽ được diễn ra vào ngày: 04 – 05/10/2014: thời gian từ 9am – 8pmHôm nay - ngày đầu tiên của phiên chợ 3A Station Bazaar đã được bắt đầu - thu hút sự chú ý của rất đông các bạn trẻ, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài đang sinh sống tại TP.HCM.

Phiên chợ 3A sẽ tiếp tục diễn ra với mong muốn nhận được sự ủng hộ qua những phản hồi từ các khách hàng, để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Tối nay, phiên chợ 3A sẽ có chương trình ca nhạc. Vì vậy hãy đến Nhà Ga 3A ngay từ bây giờ để tham gia phiên chợ 3A Station Bazaar nhé, nếu các bạn không đi được, phiên chợ sẽ sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai vào lúc 9:00 sáng đến 9:00 tối.

nhà bạt tổ chức hội chợ tại 3A Station

cho thuê nhà bạt, tổ chức hội chợ

nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

nhà bạt không gian tổ chức hội chợ

Sự kiện đã tổ chức của công ty Quảng cáo Linh Sơn 

 
 
Tin Liên quan