Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

Tổ chức hội thảo Du học Mỹ Tại HCM

Nhiều trường đại học tại Mỹ mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc, và được lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình Hội Thảo Du Học Mỹ đó không chỉ thúc đẩy sự độc lập của sinh viên, sự trưởng thành về mọi mặt mà còn giúp sinh viên tăng cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, Nhiều trường đại học đặt sinh viên của mình trong môi trường lực lượng lao động chuyên nghiệp, Sinh viên còn có cơ hội làm việc tới 18 tháng, kiếm tiền trang trải cuộc sống và làm việc trong môi trường phù hợp với chuyên ngành của mình.Từ đó, các hội thảo du học Mỹ ngày càng được chú trọng đầu tư tại các thành phố lớn của Việt Nam, họ chọn những sảnh khách sạn hạng sang hoặc những không gian mở để tổ chức các buổi hội thảo nhằm thu hút nhiều hơn những học sinh sinh sinh viên có nhu cầu du học. Thông qua chương trình, bạn có thể chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp với khả năng học tập và tài chính của bạn ở nước ngoài.

hội thảo du học mỹ

Chúng tôi tổ chức hội thảo tại Tòa nhà Centec Tower nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai với hệ thống dãy nhà và an ninh , mang đến cho các bạn dự hội thảo sự an toàn và chắc chắn ...Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Centec Tower nằm trên diện tích khu đất gần 28.000 m2, cao 23 tầng, mặt bằng tầng điển hình là 1.400 m2, diện tích cho thuê mỗi tầng 1.178 m2, trần cao 2,7 m. Ba tầng hầm để đỗ xe với diện tích 6.300 m2.

cho thuê bàn ghế tổ chức hội thảo du học mỹ

Tòa nhà  có khả năng chống động đất cấp độ 6. Có khu điều hòa trung tâm, hệ thống lưu thông không khí sạch, di chuyển gồm 6 thang máy tốc độ cao.Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo 24/24h với hệ thống quan sát bằng camera từ xa. Hệ thống viễn thông, điện thoại, Internet và các dịch vụ khác.

Tổ chức hội thảo du học mỹ tại HCM

Nói cách khác, tòa nhà Centec rất phù hợp cho các văn phòng hạng A, hoặc là nơi rất tốt để tổ chức sự kiện lớn cho các công ty, xí nghiệp, vừa tiện lợi cho giao thông, vừa đảm bảo chỗ gửi xe, an toàn và đầy đủ các yếu tố cần thiết khác để tạo nên thành công trong việc quảng bá truyền thông, tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.

sân khấu backdrop tổ chức hội thảo du học mỹ

Tuy nhiên, để tổ chức thành công sự kiện ở đây, bạn nên liên hệ với công ty tổ chức sự kiện để được họ tư vấn và giúp đỡ về những yếu tố cần thiết khác để hoàn thiện hơn sự kiện của mình.

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !
Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM
Hotline : 0939.087.568.0862.742.468

 
 
Tin Liên quan