Quangcaolinhson
Tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
Thiết bị sự kiện

Tiệc cuối năm - Đầu năm

Danh mục tổ chức Tiệc cuối năm 

1. Tiệc cuối năm cho đầu năm may mắn 
2. Sự ngon miệng của tiệc cuối năm không chỉ đến từ vị giác 
3. Tiệc cuối năm ngon miệng

 

Năm mới đã đến, một khoảnh khắc mà ai trong mỗi chúng ta đều thật sự mong chờ, với những hi vọng và niềm tin mới trong cuộc sống. Công ty Quảng cáo Linh Sơn chúng tôi cùng bạn tổ chức bữa tiệc năm mới của bạn (tiệc tất niên, hay gọi là tiệc cuối năm), trở nên thật khó quên với những bước đơn giản mà không kém phần trang trọng. Mang lại ngày cuối năm ấm áp, và để đón những ngày đầu năm hạnh phúc. Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, con người nếu không thay đổi thì sẽ lạc hậu, như ngày nay mọi việc đã khiến con người bị cuốn vào vòng xoáy của những lo toan, bận rộn và thay đổi. Bởi sự bận rộn đó luôn bủa vây xung quanh nhu cầu có được một dịch vụ tiện lợi và chu toàn trong buổi tiệc cuối năm với các doanh nghiệp trở nên cần thiết - như quy tắc của 1 CEO đã nói : 1 người có 24h và thời gian là tiền bạc, chúng ta nên biết giao phó công việc để tăng quỹ thời gian của ta trong 1 ngày, và như vậy sẽ giúp ta giải quyết được những thứ tự mà ta ưu tiên. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, và luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sử dụng nhà bạt thông dụng sẽ tạo ra những niềm vui bất ngờ cho quý khách hàng.

Tiec cuoi nam - dau nam
Mai vàng báo xuân về 

1. Tiệc cuối năm

Khách hàng có thể hình dung về khâu chuẩn bị của chúng tôi như là sắp xếp bàn ghế tiệc thường kiểu đơn giản, chọn các món ăn ngon miệng theo yêu cầu và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với chương trình. Nhưng thực sự bữa tiệc chỉ có thế thì đơn giản, sẽ khó mà tạo được không khí thực sự đặc biệt được hân hoan, và để các nhân viên háo hức trước đó cảm nhận được không khí đặc biệt này. Những bước cơ bản để hoàn thành một buổi tiệc đầu năm như ý, các bạn có thể tham khảo các bước đơn giản này, ngoài ra các bạn có thể sáng tạo thêm, tạo không khí cho buổi tiệc của chính bạn:) 
Tiệc cuối năm - Đầu năm

2. Sự ngon miệng của tiệc cuối năm không chỉ đến từ vị giác 

Mang đến sự ngon miệng không chỉ đến từ vị giác: Không khí của buổi tiệc đó chính là những gì chúng ta cần tạo ra trong toàn bộ buổi tiệc bằng các thiết bị sự kiện. Từ bộ dao nĩa được trang trí cùng những nơ kim tuyến, hay những chiếc khăn ăn được xếp thành thuyền đẹp mắt, ngoài ra thêm vào đó lọ hoa để tạo điểm nhấn cho bàn tiệc. Tất nhiên là không thể thiếu thực đơn được ghi trên giấy bìa giúp cho khách của chúng ta biết được những món ăn chúng ta sẽ phục vụ. Chúng tôi tạo ra sự háo hức ngay từ món chính: Một “chiến thuật” để dẫn dắt bữa tiệc theo ý mình. Đưa thực khách của chúng ta đi từ sự thích thú này đến sự háo hức khác bằng cách bắt đầu với một món khai vị ấn tượng đằm thắm, rồi đến món cá hay hải sản thì đúng bài, ngon tuyệt! Tiếp theo là món thịt thơm nức lỗ mũi, Và ngay sau đó đưa khách hàng hãy đưa bữa tiệc của bạn đến cao trào với một món chính thật hảo hạng. Sau tất cả, thực khách chỉ cần thêm một món tráng miệng nhẹ nhàng như trái cây, rau câu hay bánh ngọt là quá tuyệt vời .

3. Tiệc cuối năm ngon miệng

Đồ ăn - thức uống: Đồ ăn nào thì sử dụng thức uống nấy. Rượu champagne được dùng để mở đầu bữa tiệc cuối năm, vang trắng kiểu Mỹ cho hải sản hoặc món cá Châu Âu ,Vang đỏ cho các món thịt đỏ như thịt bò, heo ... Cái cách xuất hiện của Nghệ thuật ẩm thực là được tạo  nên 2 từ  “ẩm” và “thực”, Thiếu 1 trong 2 thì sẽ không còn là nghệ thuật như trước, vì vậy trong bàn tiệc việc có cả 2 là yếu tố không thể thiếu, ngoài ra đó là bản sắc

Liên hệ Công ty quảng cáo Linh Sơn để được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay !
Địa chỉ : 182 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM 
Wesite : Quangcaolinhson.vn - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM
Hotline : 0939.087.568. MR TÍNH !

 
 
Tin Liên quan